HomeEbook Miễn Phí

Top 5 ebook bạn cần phải có khi học tiếng Anh

Top 5 ebook bạn cần phải có khi học tiếng Anh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đang học tiếng Anh và thường xuyên sử dụng tiếng Anh cho các bài tập, bài kiểm tra hay trong giao tiếp công việc hàng ngày nhưng lại thiếu chỉ dẫn và bộ công cụ cần thiết? Nếu vậy, hãy tham khảo ngay top 5 cuốn sách đính kèm dưới đây để củng cố, nâng cao kiến thức và kĩ năng cần thiết cho bản thân

Top 5 ebook bạn cần phải có khi học tiếng Anh

1. Oxford Practice Grammar (kèm đáp án)

Mô tả: Đây là cuốn sách cung cấp cho người học hơn 25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh được hệ thống một cách toàn diện qua 150 đơn vị bài học. Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết và cụ thể với ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu cùng với bài tập đi kèm phong phú, đa dạng, giúp người học tự ôn luyện một cách hiệu quả. Với Oxford Practice Grammar, các chuyên gia tại trường Đại học Oxford đã gói gọn trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 01 cuốn sách duy nhất.

Định dạng: PDF, dung lượng 4.747KB.

2. Sử dụng từ vựng học thuật

Mô tả: “Academic Vocabulary in Use” là cuốn sách giúp bạn đưa kho từ vựng học thuật khổng lồ vào ứng dụng thực tế. 50 bài học trong sách hướng dẫn tỉ mỉ những cách thức sử dụng từ vựng theo chủ đề kèm theo các bài luyện tập, thực hành giúp người học dễ dàng ghi nhớ và diễn đạt tiếng Anh chuẩn xác.

Định dạng: PD, dung lượng 5.607KB.

3. Phát triển chiến thuật để nghe

Mô tả: “Developing Tactics for Listening” giúp bạn đơn giản hóa quy trình học tập và thực hành kĩ năng nghe hiểu thể hiện qua 24 bài học. Cuốn sách được coi là bảo bối của các tín đồ thích sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày bởi cách trình bày và dẫn dắt rõ ràng, cụ thể giúp người học “mắc nghiện” các mẫu câu thực dụng để có thể mang ra ứng dụng ngay_và_luôn.

Định dạng: PDF, dung lượng 47MB; Audio, dung lượng 232MB.

4. Kỹ năng viết kinh doanh

Mô tả: Business Writing Skills – là tài liệu ‘rất cần thiết và hữu ích’ cho những ai muốn hoàn thiện kĩ năng viết tiếng Anh trong môi trường giao tiếp công việc như bộ phận văn phòng, hành chính, nhân sự, bán hàng, tiếp thị, tài chính, đầu tư…. Cuốn sách cung cấp những cấu trúc tiếng Anh căn bản và thường gặp nhất trong giao dịch cũng như hướng dẫn người học các lựa chọn câu chữ phù hợp cho từng văn cảnh cụ thể.

Định dạng: PDF, dung lượng 1,733 KB.

5. Thư kinh doanh cho những người bận rộn

Mô tả: Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc viết gì, viết thế nào, diễn giải ra sao khi ngồi trước máy tính để gõ email thì hãy tải ngay cuốn ‘Business Letters for Busy People’. Cuốn sách là tập hợp toàn bộ những gì mà một doanh nhân cần tham khảo khi trao đổi thư tín thương mại, từ cấu trúc, văn phòng thông tục cho đến mẫu trang trọng. Các chỉ dẫn được trình bày trực quan, ngắn gọn và dễ hiểu, rút ngắn thời gian tư duy nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho những người đi làm bận rộn. Chống chỉ định cho những ai vô địch thời gian.

Định dạng: PDF,  dung lượng 2,567 KB.

[sociallocker id=1314]TẢI VỀ[/sociallocker]

Nguồn equest

Comments (0)

Gửi phản hồi