HomeEbook Miễn Phí

Ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc

Ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc
Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu đối với các bạn luyện thi IELTS. Nắm chắc ngữ pháp các bạn mới có thể ôn luyện những kiến thức được tốt nhất. Tuy nhiên có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp có lẽ vì ngữ pháp có những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được.

Để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan rõ nhất về ngữ pháp tiếng Anh. Bài viết này sẽ giúp các bạn củng cố cho bản thân nền tảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, giúp cho quá trình chinh phục điểm IELTS 8.0 , 9.0 thành công nhé!

Xem thêm bài viết Ebook tiếng anh:

4 BỘ EBOOK TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Top 5 ebook bạn cần phải có khi học tiếng Anh

Ebook Chinh phục bài tập từ vựng Tiếng Anh

Cuốn Ebook Ngữ pháp tiếng Anh được chia làm 3 phần chính:

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.

Trong phần 1 các bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ… cho đến các thì. Đối với các bạn đang mất gốc có thể bạn sẽ thấy những kiến thức khá nhiều, nhưng bạn cần phải chịu khó tích lũy dần dần để biến kiến thức trên sách trở thành kiến thức của bạn.

Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong tiếng Anh sẽ có rất nhiều từ mà các bạn dễ bị nhầm lẫn, trong cách đọc hay cả ý nghĩa; điều này các bạn sẽ không phải lo lắng vì cuốn ebook này sẽ cung cấp đến cho bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh.

Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Kết thúc cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, để giúp các bạn làm quen và nắm được những động từ bất quy tắc và biết cách sử dụng chúng thật chính xác nhất.

Download MIỄN PHÍ Ebook ngữ pháp tiếng Anh căn bản dành cho người mất gốc [sociallocker id=1314]TẠI ĐÂY[/sociallocker]

Xem trước tài liệu

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Nguồn ST

Comments (1)