Mã giảm giá Adayroi

Mã giảm giá adayroi, coupon adayroi cùng với các chương trình khuyến mãi trên trang TMĐT Adayroi được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ. Các bạn có thể bookmark trang này trên trình duyệt hoặc đăng ký nhận tin qua email để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi mới nhất của adayroi nhé.

mã giảm giá adayroi, coupon adayroi, adayroi

Tổng hợp mã giảm giá adayroi, coupon adayroi mới nhất

Giới thiệu về adayroi

Adayroi là website thương mại điện tử của VinGroup. Đứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm và tốc độ giao hàng cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng. Mặt hàng trên Adayroi vô cùng phong phú.

Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website ADAYROI.COM để thanh toán:

1. Thanh toán trả trước: Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

(i) Mã giảm giá (Gift Code);

(ii) Thẻ VinID;

(iii) Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);

(iv) Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. (Visa, Master, JCB, Amex, UnionPay…)

(iiv)  Ví điện tử MoMo.

2. Thanh toán trả sau: Là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi ADAYROI.COM giao hàng, bao gồm:

(i) Tiền mặt;

(ii) Thẻ ATM (Thẻ ngân hàng; Thẻ thanh toán nội địa); Thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex, UnionPay…) qua máy quẹt thẻ POS của Ngân hàng. Khu vực giao hàng sử dụng được máy quẹt thẻ POS: Tại HCM/HN/khu vực khác theo kế hoạch kinh doanh của ADAYROI.COM.

Quy định áp dụng thanh toán

1. Thanh toán trả trước và thanh toán trả sau: 

Được áp dụng cho tất cả khách hàng của ADAYROI.COM sử dụng các hình thức thanh toán được chấp nhận.

2. Quy định kết hợp các hình thức thanh toán:

Khách hàng chỉ có thể kết Giftcode, VINID với một trong các hình thức thanh toán còn lại nêu tạiChi tiết các hình thức thanh toán.

3. Lưu trữ thông tin – thanh toán một bước:

Khi khách hàng thanh toán lần đầu tiên thành công thì có thể sử dụng chức năng thanh toán một bước. Để sử dụng, khách hàng đăng nhập tài khoản ADAYROI lựa chọn bật chức năng thanh toán một bước.Hệ thống đã tự động lưu trữ các thông tin và đặt mặc định sẵn trong đơn hàng tiếp theo.

Các thông tin mặc định bao gồm:

– Thông tin người đặt hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email (Nếu có).

– Thông tin người nhận hàng: Mặc định giống thông tin người nhận của đơn hàng đặt thành công trước đó (Khách hàng có thể điều chỉnh nếu muốn).

– Hình thức thanh toán mặc định theo đơn hàng trước đó (Khách hàng có thể tùy chọn thay đổi hình thức thanh toán khác).

Chính sách giao hàng

Chính sách trả sản phẩm và dịch vụ

Trên đây là tất cả các mã giảm giá adayroi, coupon adayroi hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sử dụng để mua sắm sản phẩm mà mình thích với giá tốt nhất. Chúc các bạn mua sắm tiết kiệm và vui vẻ.

Rate this post

You may also like...

Gửi phản hồi