HomeEbook đồ họa

Ebook Photoshop CS 8.0 tiếng việt- Giáo trình photoshop 8.0

Ebook Photoshop CS 8.0 tiếng việt- Giáo trình photoshop 8.0
Like Tweet Pin it Share Share Email

Ebook Photoshop 8.0 là tài liệu hướng dẫn các bạn tự học Photoshop chi tiết và dễ hiểu. Với các chỉ dẫn cụ thể, hình minh họa và các bài tập thực hành đi kèm. Giúp các bạn sau khi tham khảo giáo trình có thể tự sử dụng Photoshop được thành thạo và chắc chắn nhất.

Đã từ lâu, các Kỹ thuật viên đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem Photoshop CS 8.0 như một công cụ không thể thiếu được trong thiết kế xử lý ảnh. Trong tay các nhà thiết kế mỹ thuật cây gậy thần Photoshop CS 8.0 đã giúp họ không chỉ tái hiện thế giới theo quan điểm riêng.

Chương trình Photoshop CS 8.0 Và Image Ready 7.0 sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời của phiên bản mới.

Ebook photoshop CS 8.0 hinh1
Ebook photoshop CS 8.0 – Giáo trình photoshop CS 8.0 hinh1

Nội dung Ebook Photoshop 8.0

Adobe Photoshop CS 8.0 

Trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình rõ nét, và mang tính kỹ thuật cao, hỗ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử, đặc biệt các hình thể dạng vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.

Image Ready 7.0

Với các kỹ thuật tối ưu ảnh, tạo được các đoạn hoạt hình Rollover ứng với các thao tác mouse. Tạo các nút cho trang web. Bạn sẽ tạo đoạn hoạt hình từ một mảnh đơn bằng cách sử dụng file Gif hoạt hình.

Nếu bạn yêu thích Tiếng Anh có thể tham khảo thêm bài viết:

Tiếng Anh cơ bản trong công việc hành chính
Ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc
4 BỘ EBOOK TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC
Top 5 ebook bạn cần phải có khi học tiếng Anh
Ebook Chinh phục bài tập từ vựng Tiếng Anh

Với cách sử dụng bài tập thực hành làm nền tảng cho bạn trong tài liệu này. Hy bạn sẽ cảm thấy vui mắt và thú vị hơn với các hình ảnh sống động mà Photoshop đã đem đến cho bạn.

Ebook Giáo trình Photoshop CS 8.0 này sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình tham gia tìm hiểu chương trình xử lý ảnh nổi tiếng này.

Tải Ebook Photoshop CS 8.0 [sociallocker id=1314]TẠI ĐÂY[/sociallocker]

Xem trước nội dung giáo trình

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Nếu bạn thấy hay Like và share ngay nhé. Cảm ơn và chúc các bạn thành công

Comments (0)

Gửi phản hồi