Coupon Yes24 – Mã giảm giá Yes24

Coupon Yes24vn - Mã giảm giá Yes24vn
Coupon Yes24vn – Mã giảm giá Yes24vn

Lưu Ý:– Coupon Yes24, Mã giảm giá Yes24 và các chương trình khuyến mãi hot nhất của Yes24 được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Bạn chỉ cần lưu lại trang này để tìm mã giảm giá khi cần.
Coupon Yes24, Mã giảm giá Yes24 thường bị giới hạn về thời gian, lượt sử dụng… Vì thế bạn nên truy cập trang này thường xuyên để lấy và sử dụng coupon Yes24 một cách sớm nhất.
– Để lấy Coupon Yes24, Mã giảm giá Yes24 bạn chỉ cần tick và ô “Lấy Mã” sau đó copy và dán vào ô nhập Mã giảm giá trên khi mua hàng trên Yes24vn là xong.
– Với các chương trình khuyến mãi Yes24vn, khi tick và ô “Chi Tiết” bạn sẽ được dẫn tới trang khuyến mãi của Yes24vn, bạn vui lòng xem chi tiết nội dung khuyến mãi ở trong trang được dẫn tới.

Tổng hợp Coupon Yes24, Mã giảm giá Yes24 hiện đang có

 

KM
SALE
Giày tùi dành cho một nửa thế giới - giảm 70%
Hạn dùng: 31-10-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Everon xả kho - ngập tràn ưu đãi
Hạn dùng: 31-10-2019
XEM NGAY

Giới thiệu Yes24vn

Yes24 Vietnam là trang web bán hàng chuyên về thời trang, làm đẹp và hàng công nghệ. Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh 10 năm đầu tư vào Việt Nam của công ty Hansae và được Tổng công ty Hansae Yes24 xuất vốn, đã lấy được giấy phép kinh doanh lưu thông hàng qua mạng 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 12/2009. Đồng thời, với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật từ Tổng công ty Hansae Yes24 ở Hàn Quốc, trang web Yes24.vn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường Việt Nam.

Yes24.vn là trang web hướng vào khách hàng chủ yếu là giới trẻ yêu thích mua sắm. Tại đây khách hàng có thể an tâm mua sắm nhiều loại mặt hàng, nhiều nhãn hàng đa dạng phong phú. Đặc biệt, hàng thời trang mỹ phẩm Hàn Quốc cũng là một trong những điểm mạnh thu hút nhiều khách hàng thường xuyên đến với trang web.

Chất lượng phục vụ tốt, uy tín, và hàng hóa đa dạng, Yes24 càng làm hài lòng khách hàng hơn nữa qua việc tổ chức các đợt sales off, cộng điểm mua hàng và tặng quà lưu niệm…

Danh mục sản phẩm Yes24vn

Yes24 cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm về thời trang, làm đẹp, điện thoại, đồng hồ, đồ cho mẹ và bé… Các sản phẩm đều có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (sale off 50%, 60% hoặc có thể lên đến 72% )

Cách lấy Coupon Yes24, mã giảm giá Yes24

Chia sẻ ebook cung cấp miễn phí các coupon Yes24 và các chương trình khuyến mãi Yes24 “ngon” nhất. Bạn chỉ cần truy cập hàng ngày hoặc lúc cần mua hàng để lấy mã thôi. Khi click “LẤY MÔ là mã giảm giá đã được copy bạn chỉ cần dán vào ô nhập mã giảm giá của Yes24 để sử dụng. Đối với nút “XEM NGAY” đây là một chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ được dẫn đến trang khuyến mãi và không cần mã giảm giá nhé.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hi vọng nội dung bài viết có thể giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý với giá hợp nhất có thể. Nếu có yêu cầu gì vui lòng để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể đăng ký theo dõi Chiaseebook.com để nhận bài viết mới nhất từ website. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ.

 

You may also like...

Gửi phản hồi